Bộ Tài Liệu Bài Tập Tiếng Anh Chuyên Đề Từ Vựng 250 Câu

Cách tốt nhất để học giỏi tiếng anh chính là không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện và thực hành. Nếu chỉ tập trung trau dồi kiến thức bạn sẽ chỉ có nền tảng cơ bản trên lý thuyết. Nhưng nếu kế hợp với rèn luyện và thực hành, bạn sẽ nhận ra được những ưu khuyết điểm của chính bản thân mình, từ đó đưa ra những phương pháp học tập với rèn luyện tốt hơn. Bộ tài liệu gồn 250 câu hỏi về từ vựng tiếng anh sau đây sẽ giúp bạn nâng tầm trình độ sử dụng từ vựng của mình một cách hiệu quả.

Khi bạn mới học tiếng Anh, có hai thứ mà bạn cần bắt đầu học trước, gọi là hai thứ nền tảng. Thứ Nền Tảng I là Phát Âm. Nếu bạn phát âm sai bét nhè, người ta sẽ không thể nào hiểu được bạn nói gì, hoặc vừa nghe vừa đoán xem nhỏ này đang nói cái gì mà đánh đốsự phân tích âm thanh của mình quá. Vậy nên, hãy quan tâm đến phát âm của bạn, không chỉ để nói đúng mà còn để nghe đúng nữa. Bạn đọc bài này [link các tips phát âm] để biết cách học phát âm hiệu quả nè.

Thứ Nền Tảng II là Từ Vựng. Có nhiều từ vựng sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được ý người khác nói cũng như diễn đạt nội dung của mình một cách dễ dàng hơn: người ta nói cái “gate”, bạn sẽ không hiểu thành cái “door”; thay vì nói cái “long chair”, bạn sẽ nói cái “couch”.

Tìm cách học từ vựng tiếng Anh giao tiếp không bao giờ quên dường như là mối quan tâm của tất cả mọi người khi học ngôn ngữ này. Bởi lẽ, nhiều từ vựng chỉ sau một thời gian ngắn không sử dụng là bạn đã hoàn toàn lãng quên rồi. Điều này sẽ làm bạn tốn không ít thời gian và công sức nhưng vốn từ vẫn không được nâng cao là mấy.

Bộ Tài Liệu Bài Tập Tiếng Anh Chuyên Đề Từ Vựng 250 Câu

Link download: https://drive.google.com/file/d/1zjkPSqS3zXMysVl-SlqifOBBDDq7AvB5/view

Bộ Tài Liệu Bài Tập Tiếng Anh Chuyên Đề Từ Vựng 250 Câu
Scroll to top
You cannot copy content of this page